0931 79 92 92

Dịch vụ pháp lý về Kế toán – Thuế của Nguyên Luật mới nhất

Dịch vụ pháp lý về Kế toán – Thuế của Nguyên Luật mới nhất

Dịch vụ pháp lý về Kế toán – Thuế

Quý khách mới thành lập doanh nghiệp, vì muốn tiết kiệm chi phí nên có thể quý khách chưa muốn tuyển kế toán. Trường hợp, nếu tuyển người mới vào làm kế toán cho công ty mình thì liệu rằng họ sẽ làm tốt nhất công việc mà quý khách giao, có khi đến kỳ quyết toán thuế thì họ xin nghỉ, doanh nghiệp phải tự xử lý.

Hiểu được nhu cầu của quý khách, Nguyên Luật xin cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, nhận làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, cho mọi loại hình doanh nghiệp với tiêu chí “Giải quyết những khó khăn, hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhằm tháo gỡ và hoàn thiện bộ máy kế toán của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro”.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Nguyên Luật, doanh nghiệp sẽ:

Tiết kiệm được chi phí:

  • Không phát sinh chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên kế toán.
  • Không phát sinh các khoản chi phí đầu tư ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, chi phí đi lại…
  • Không phải quản lý bộ máy kế toán.
  • Không phát sinh các khoản chi phí BHYT, BHXH, khen thưởng và trợ cấp.

Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật:

  • Kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế.
  • Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, cam kết đảm bảo lợi ích cao nhất cho đơn vị của bạn.
  • Sổ sách kế toán luôn rõ ràng và dễ theo dõi.
  • Hàng tháng, Nguyên Luật sẽ cử nhân viên xuống doanh nghiệp để lấy chứng từ hoặc doanh nghiệp có thể mang qua địa chỉ Nguyên Luật.

Đặc biệt, quý khách sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Nguyên Luật, sẽ không cần phải quan tâm đến việc nộp tờ khai thuế hàng tháng. Nguyên Luật sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế. Nguyên Luật luôn song hành và chịu trách nhiệm với khách hàng khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

LIÊN HỆ NGUYÊN LUẬT

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống tổng đài của chúng tôi luôn phục vụ 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả!

☎ Hotline: 0931.79.92.92 (Luật sư Trung)

? Email: luatsu@nguyenluat.vn

.
.
.
.
# # #